CỎ LÚA MÌ LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU ?
Cỏ lúa mì là gì?
Cỏ lúa mì là một sản phẩm được trồng
từ hạt lúa mì, đặt trong khay, và sử dụng nước ép cỏ lúa mì non giúp duy trì sức
khỏe cũng như chữa các loại bệnh. Nước ép cỏ lúa mì là một người lính thực thụ,
một người lính với tất cả các tố chất như tốc độ, sức mạnh, sự thông minh và sắc
bén. Dưới đây là những phẩm chất chứng minh vì sao cỏ lúa mì được gọi là một
người lính bảo vệ cơ thể và được cho là có tiềm năng lớn nhất trong việc chữa
trị mọi loại bệnh cho con người:
1) Cỏ lúa mì là một protein
hoàn chỉnh chứa hơn 20 loại amino axit thiết yếu và không thiết yếu.
2) Cỏ lúa mì có lượng vitamin
A (beta-carotene) nhiều gấp đôi cà rốt, nhiều vitamin C hơn cam, đồng thời chứa
tất cả các loại vitamin B, gồm cả B-12, vitamin E, và vitamin K.
3) Cỏ lúa mì là nguồn cung cấp
tuyệt vời các khoảng chất đa lượng và vi lượng; nó có đến 92 trong tổng số 102
loại khoáng chất tìm thấy trong đất. Cỏ lúa mì non đặc biệt chứa nhiều canxi,
magiê, mangan, phốt pho, và kali. Ngoài ra còn có các khoáng chất vi lượng như
kẽm và selen.
4) Cỏ lúa mì có chứa 2 axit
béo thiết yếu: Linolenic và Linoleic.
5) Trong cỏ lúa mì non có hơn 80
loại enzim khác nhau. Giá trị dinh dưỡng của 15kg nước ép cỏ lúa mì non tương
đương với 350kg các loại rau củ quả tốt nhất.
Sự kỳ diệu của nước ép cỏ lúa mì
non
Cỏ lúa mì có rất nhiều oxy ở trạng thái khuếch tán được
(cơ thể dễ hấp thụ). Khi chúng ta uống nước ép cỏ lúa mì non, lượng oxy vào máu
gia tăng, từ đó sinh khí và sự trường thọ của cơ thể cũng tăng lên. Cỏ lúa mì
non có chứa diệp lục nguyên chất.
Diệp lục thực chất là một năng lượng
mặt trời đã cô đặc. Vì chúng ta có tâm hồn và tinh thần bên trong cơ thể, năng
lượng ánh sáng chuyển động xuyên qua cơ thể, đó là năng lượng mà bạn cảm nhận
được. Đó cũng là lý do cỏ lúa mì non là thực phẩm của tâm hồn con người. Nó
nuôi dưỡng chúng ta ở cấp độ tinh thần và thể xác.
Chất diệp lục trong cỏ lúa mì còn
được gọi là máu xanh. Khi so sánh diệp lục tố với hemoglobin (huyết sắc tố),
phân tử có chức năng vận chuyển oxy vào máu, chúng gần như tương đồng. Điểm
khác biệt lớn đó là nhân của diệp lục chứa magiê (Mg) còn nhân của hemoglobin
chứa sắt (Fe).
Diệp lục tố có khả năng độc đáo là tiêu diệt vi khuẩn mùi kỵ khí. Nó có
tác dụng loại bỏ mùi tỏi, khử mùi hôi miệng, mùi cơ thể, và đóng vai trò như một
chất khử trùng tự nhiên. Những vi khuẩn sống không cần không khí này bị tiêu diệt
bởi các chất xúc tác sản xuất khí oxy của diệp lục tố.
VẬY CỎ LÚA MÌ CÓ TỐT KHÔNG ? NHỮNG MINH CHỨNG TRÊN ĐÃ TRẢ
LỜI CÂU HỎI NÀY
Nnguyên nhân chính của bệnh ung
thư. Phương pháp trị bệnh ung thư ngày nay tấn công các khối u bằng khí ozone,
một dạng thù hình của oxy có hoạt tính rất cao. Không như nhiều loại thuốc, chất
diệp lục không tạo ra độc tố cho dù dùng với bất kỳ liều lượng nào.
Diệp lục tố
thậm chí còn bảo vệ chúng ta khỏi tia X, hay bức xạ từ các thiết bị như TV, màn
hình vi tính, máy phát vô tuyến, và lò vi sóng. Nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng
E. Bircher gọi diệp lục là “Chất tập trung năng lượng mặt trời” và ông cũng cho
rằng nó cải thiện chức năng tim mạch, hệ mạch máu, thận, ruột, tử cung, và phổi.
Diệp lục tố làm tăng quá trình trao đổi khí nitơ cơ bản.
Do đó, nó là một loại
thuốc bổ với tính năng thúc đẩy, kích thích không có bất kỳ loại thuốc hay thực
phẩm nào trên Trái Đất có thể sánh bằng được. Chúng ta có thể nói một cách chắc
chắn rằng uống nước ép cỏ lúa mì non giúp giải độc máu và tăng cường sức mạnh hệ
miễn dịch. Nhờ đó, cơ thể có thêm năng lượng cũng như khả năng chiến đấu và đẩy
lùi bệnh tật. Một số chất dinh dưỡng trong cỏ lúa mì non amino axit Tryptophan,
axit Glutamic, Alanine, Methionine, Arginine, Lysine, axit Aspartic, Cystine,
Glycine, Hisidine, Isoleucine, Leucine, Phenylalanine, Proline, Serine,
Threonline, Valine, các chuỗi polypeptide nhỏ. Enzim (Hơn 80 loại đã được xác định)
Super-oxide Dismutase, Peroxidase, Phosphatase, Catalase, Cytochrome Oxidase,
DNase, RnaseSuperoxide, Hexokinase, Malic dehydrogenase, Nitrate reductase,
Nitrogen oxyreductase, Axit béo Oxyreductase, Axit béo Oxidase, Phosolipase,
Polyphenoloxidase, Dismutase, Transhydrogenase.
Phytochemical (dưỡng chất từ thực
vật): Chlorophyll (Diệp lục), Carotenoid, Bioflavonoids, các hormone sinh trưởng,
RNA, DNA. Vitamin: Vitamin C, vitamin E (succinate), Beta-carotene (Vitamin A),
Biotin, Choline, axit Folic, B1-Thiamine, B2-Riboflavin, B3-Niacin, B6- Axit
Pantothenic, Vitamin K. khoáng chất và vi lượng: Kẽm, Selen, Phốtpho, Kali,
Canxi, Boron, Clorua, Crôm, Bạch kim, Đồng, I-ốt, Sắt, Magiê, Niken, Natri, Lưu
huỳnh (Trên đây là những khoáng chất chính, ngoài ra còn rất nhiều loại khác nữa.)
axit béo: Axit Linolenic, Axit Linoleic.
Bảng so sánh lượng Vitamin và khoáng chất có trong cỏ lúa mì và các thực
phẩm phổ biến khác
Một số lợi ích của cỏ lúa mì non đã được các nghiên cứu chứng minh:
Mỗi 100 gam
Cây thân cỏ lúa mì là một thực
phẩm duy trì sự sống hoàn chỉnh. Theo các nghiên cứu về động vật, nếu bạn phải
lựa chọn một loại thực phẩm để sinh tồn, đó chỉ có thể là cỏ lúa mì non. Tóm lại,
cây thân cỏ là thực phẩm chính của vật nuôi, các loài động vật hoang dã, và thậm
chí là các loài to lớn như voi, tê giác, hà mã…
Những câu hỏi thường gặp về cỏ lúa mì
Hỏi: Làm thế nào để tránh tình trạng
nấm mốc khi trồng cỏ lúa mì ?
Trả lời: Nấm mốc là vấn đề phổ biến
nhất mà mọi người gặp phải khi trồng cỏ mì non (thực ra đó cũng là vấn đề duy nhất).
Chúng là những đốm trắng mọc bên dưới thân cây khi cây còn sống và trở thành
các đốm đen khi cây đã chết. Dưới đây là những gợi ý trong việc phòng tránh nấm
mốc khi trồng cỏ lúa mì non tại nhà:
1) Không ngâm hạt giống lâu hơn
12 tiếng (ngoại trừ trường hợp trồng cây trong điều kiện quá lạnh thì phải ngâm
hơn 24 tiếng).
2) Không đặt túi hạt đã nảy mầm
trong tô nước, điều đó kích thích sự hình thành nấm mốc.
Hỏi: Ở giai đoạn nào thì có thể
dùng cỏ lúa mì non ép lấy nước?
Trả lời: Cây sẽ trải qua giai đoạn
phát triển nhanh chóng với các đặc điểm dinh dưỡng tăng cao cho đến khi trưởng
thành (khi nó chuyển đổi từ thời kỳ sinh trưởng sinh dưỡng sang thời kỳ sinh
trưởng sinh thực). Ngay trước giai đoạn chuyển đổi đó là lúc cây chứa nhiều chất
dinh dưỡng nhất. Quá trình chuyển đổi này gọi là phát triển đốt thân. Sau khi
phát triển đốt thân, lượng chất dinh dưỡng giảm đi hoàn toàn. Cây sẽ bắt đầu
dùng chất dinh dưỡng để phát triển hạt lúa mì.
Hỏi: Tôi có thể dùng cỏ lúa mì
non trong thời gian mang thai hay không?
Trả lời: Cỏ lúa mì non rất tốt
cho giai đoạn tiền sản vì nó cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất như chất chống
oxy hóa, diệp lục tố, và axit folic.
Hỏi: Nước ép cỏ lúa mì có an toàn
cho những người bị dị ứng với lúa mì và gluten không?
Hãy xem sự phát triển đốt thân
như là quá trình dậy thì của cây. Trong giai đoạn này, nó có giá trị dinh dưỡng
cao nhất
Trả lời: Cỏ lúa mì non được thu
hoạch ở giai đoạn phát triển đốt thân, trước khi nó phát triển thành hạt lúa
mì. Trong giai đoạn này, cây không chứa gluten. Trường hợp có phản ứng dị ứng
khi dùng nước ép cỏ mì non là cực hiếm vì mọi người thường bị dị ứng với gluten
trong hạt lúa mì. Hạt lúa mì khác với cỏ lúa mì. Một cái là hạt, và cái còn lại
là rau xanh.
Hỏi: Có thể dùng bột cỏ lúa mì
non thay cho nước ép cỏ lúa mì non hay không?
Trả lời: Nước ép cỏ lúa mì non chứa
tất cả những chất dinh dưỡng có khả năng chống lại các loại bệnh; ngoài ra, điều
quan trọng là bạn cần phải uống trong 20 phút đầu ngay sau khi chuẩn bị. Sau
khoảng thời gian này, lượng chất dinh dưỡng sẽ suy giảm triệt để. Đối với bột cỏ
lúa mì non, người dùng không thể hấp thu được dưỡng chất tối ưu nhất. Mọi thứ
đã được làm khô đều mất đi sức sống đáng kể, cho dù bạn thực hiện một cách cẩn
thận. Khô nghĩa là “ngủ”, và “ngủ” tức là không hoạt động. Tất cả mọi vật bị
làm khô đều có một vấn đề chung đó là sinh lực. Năng lượng thanh khiết ấy đã bị
tiêu tan và mất đi. Con người có năng lượng dao động lớn và nước ép cỏ lúa mì
non cũng vậy. Do đó, nó dễ dàng hòa hợp vào cơ thể và mang lại cho bạn năng lượng
dao động.
Hỏi: Làm thế nào để ép lấy nước cỏ
lúa mì non?
Trả lời: Cách tốt nhất là sử dụng
loại máy ép đặc biệt chuyên dùng cho cỏ lúa mì non. Ngoài ra, bạn có thể dùng
chày và cối để giã lấy nước. Lưu ý: Chất lượng hạt giống cũng ảnh hưởng đến độ
dinh dưỡng có trong cỏ lúa mì. Nên tham khảo các tư vấn viên dinh dưỡng của
chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất.
VẬY MUỐN TRỒNG CỎ LÚA MÌ
HAY MUA CỎ LÚA MÌ THÌ GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU ?
Hiện
tại cỏ lúa mì có rất nhiều trên thị trường, giá bán giống cỏ lúa mì giao động từ 120,000đ
– 150,000đ có khi lên đến 200,000 vì sự khang hiếm, người dùng nhiều
hơn người bán.
Trên
thị trường cũng có bán cỏ lúa mì trưởng thành, bạn chỉ cần mua về
cắt và ép lấy nước để uống, giá giao động từ 50,000đ – 60,000đ/rổ
mỗi rổ ép được 50ml.
Cỏ
lúa mì mất khá nhiều thời gian để chăm sóc và thu hoạch ép lấy
nước, chính vì thế thị trường vẫn cung cấp nước ép giao tại nhà,
giá gioa động từ 60,000đ/50ml.
Tuy
nhiên không phải đâu cũng bán cỏ lúa mì chính hãng và tinh khiết.
Hiện nay địa chỉ uy tín nhất để cung cấp cỏ lúa mì đó chính là
công ty 2BK. 2BK là công ty giáo dục, đào tạo sức khỏe, 2BK sử dụng
phương pháp tâm lý trị liệu chuyên sâu và dinh dưỡng ứng dụng Nhật
Bản để giải quyết dứt điểm các loại bệnh cho khách hàng như: Tiểu
đường, huyết áp, tim mạch, béo phì, mất ngủ… Cỏ lúa mì 2BK kết hợp
kèm theo để hỗ trợ khách hàng chính vì thế hãy liên hệ 0932 61 42 43
để được tư vấn và mua cỏ lúa mì ( Giống cỏ lúa mì, cỏ lúa mì
trưởng thành, nước ép cỏ lúa mì, máy ép cỏ lúa mì).
Nhận xét
Đăng nhận xét